Màu Mạng Đá Gà Tương Ứng Với Phong Thủy Mới Nhất 2024

Màu mạng đá gà là điều luôn được các sư kê quan tâm khi chọn giống cũng như tham gia cá cược. Đây là một trong những yếu tố phong thủy ngũ hành giúp thành viên tăng tỷ lệ chiến thắng trong ván chơi. Ở bài viết sau đây của RED 88, các chuyên gia sẽ phân tích kỹ về việc xem mệnh của chiến kê để bạn tham khảo.

Đôi nét về màu mạng đá gà

Màu mạng đá gà là một yếu tố quan trọng để sư kê nhận biết được chiến kê sẽ tương ứng với ngũ hành nào theo phong thủy. Do đó, mỗi màu sắc của lông gà sẽ tương thích với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hay Thổ. Việc tìm ra sự tương sinh và tương khắc giữa các màu sắc của gà chiến để đặt cược. Điều này sẽ giúp bet thủ dễ dàng dành chiến thắng khi tham gia chọi gà trực tuyến. 

Đôi nét về màu mạng đá gà
Đôi nét về màu mạng đá gà

Lý do cần xem màu mạng đá gà

Để đưa ra được quyết định chốt kèo chuẩn xác, bet thủ thường theo dõi và xét xét nhiều yếu tố khác nhau của chiến kế. Trong đó, việc tận dụng các dấu hiệu phong thủy luôn được thành viên ưu tiên sử dụng để tự tin giành chiến thắng. Dưới đây là một vài lý do cần xem màu mạng gà để người chơi nắm rõ:

Lý do cần xem màu mạng đá gà
Lý do cần xem màu mạng đá gà
  • Yếu tố phong thủy: Việc xem xét màu lông gà sẽ cho sư kê biết được sự tương hợp hay xung khắc của các con gà chọi trong trận chiến.
  • Nắm được ưu thế của đối thủ: Người nuôi chiến kê sẽ lựa chọn được một đối thủ tương khác với gà của mình. Điều này sẽ tạo thế đối đầu giữa hai chiến kê và tăng khả năng chiến thắng.
  • Đưa ra ngày và giờ xuất hành phù hợp: Thông qua việc xem màu mạng đá gà, sư kê cũng quyết định ngày giờ ra sân thích hợp của gà chọi để tăng tỷ lệ thành công trong trận đấu.

Những màu mạng trong đá gà

Theo phong thủy ngũ hành, sẽ có tổng cộng 5 mệnh chính đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây cũng là 5 mạng tương ứng của chiến kê mà bạn có thể dựa vào đó để tìm hiểu chính xác hơn. Dưới đây, cách chuyên gia sẽ phân loại các chiến kê theo ngũ hành, màu lông tương ứng cũng như tính cách để bạn tham khảo.

Những màu mạng trong đá gà
Những màu mạng trong đá gà

Màu mạng đá gà thuộc mệnh Kim

Những gà chiến mệnh Kim sẽ có màu lông màu vàng, trắng. Thông thường, chúng thuộc loại gà là: Shamo, gà nhạn, gà úa, Asil… Đây là những chú gà thông minh và được nhiều sư kê yêu thích và lựa chọn. Các chiến kê này sẽ có tính cách khá hung hãn và gan dạ. Chúng sẽ tấn công liên tục, đưa ra các đòn chí mạng để hạ gục đối phương một cách nhanh gọn nhất.

Màu mạng đá gà mệnh Mộc

Với màu lông màu xanh lá, những chú gà chọi này sẽ thuộc mệnh mộc và thể hiện cho sự phát triển tốt. Theo đó, đây là những giống gà như: gà điều xanh, gà bông, gà nhạn, gà xám, gà ô… Tất cả chúng đều có sức chiến đấu mãnh liệt và rất ít khi bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, gà chọi mệnh Mộc cũng rất khéo léo trong thế phòng thủ, chúng luôn né tránh được các đòn chí mạng của đối phương.

Chiến kê có mệnh Thủy

Những chiến kê này luôn được thu hút bởi bộ lông màu xanh dương hoặc màu đen. Chúng thường thuộc các giống khá quen thuộc đó là: gà chuối đen, gà cú mè đen, gà xanh… Màu mạng đá gà mệnh Thủy sẽ đều biết cách tận dụng tốc độ và sức mạnh vốn có để tấn công dồn dập, nhằm không cho đối thủ phản công. Đặc biệt, chúng sẽ không bao giờ chùn bước trước bất kỳ loại chiến kê nào trong cuộc chiến.

Gà chọi thuộc mệnh Hỏa

Đây là những giống gà chọi phổ biến nhất hiện nay, tượng trưng cho màu đỏ, cam, vàng… Các giống chọi này tiêu biểu đó là: gà Đông Tảo, gà Rừng, gà chuối lửa, gà khét đỏ, gà Tre hay gà Nòi… Đa phần những chiến kê mệnh Hỏa luôn có khả năng chịu đòn và tấn công tất. Hầu hết chúng sẽ sử dụng phần móng, mỏ và cựa để tung ra các đòn hiểm, khiến đối phương phải bỏ chạy trong thời gian ngắn.

Màu mạng đá gà mệnh Thổ

Gà chọi thuộc mệnh thổ sẽ có màu lông màu vàng, nâu và luôn có sức chiến đấu bền bỉ. Một số giống gà thuộc mệnh này có thể kể đến đó là: gà khét vàng, gà khét sữa, gà ó vàng, gà điều vàng, gà cú vàng… Những chiến kê đều có màu lông sáng, khá bắt mắt. Hầu hết chúng đều có thân hình vạm vỡ, đầu to, cổ dài, móng sắc nhọn và đôi chân dài… Đặc biệt, gà chiến sẽ có tính cách bền bỉ, gan dạ và không bao giờ khuất phục.

Lời kết

Vừa rồi, các chuyên gia về phong thủy của RED88 đã chia sẻ cho thành viên những thông tin cơ bản về màu mạng đá gà. Theo ngũ hành, mỗi loại gà chiến sẽ có những tính cách mà đội tương hợp khác nhau. Hy vọng với kiến thức bổ ích được cung cấp trên đây, bạn có thể hiểu hơn về chiến kê của mình và tự tin hơn khi đặt cược để dễ dàng giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *